Canva เพื่อการศึกษา

Canva เป็นแพลตฟอร์มการออกแบบหนึ่งเดียวที่ชั้นเรียนของคุณต้องการ ส่งต่อทักษะสร้างสรรค์และการทำงานร่วมกันที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต ด้วยเครื่องมือลากและวางที่ใช้งานง่ายของเรา ทำให้การเรียนรู้ด้วยภาพและการสื่อสารเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน แถมยังให้บริการฟรีสำหรับครูและนักเรียนของ K-12 ทุกคน

ตั้งแต่รวมกลุ่มระดมสมองและสร้างใบงาน ไปจนถึงการนำเสนอและทำโปสเตอร์ ชั้นเรียนของคุณจะออกแบบอะไรก็ได้ร่วมกันจากองค์ประกอบทุกประเภท แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นมาสำหรับการเรียนรู้แบบใช้โครงงาน คุณจึงสร้างการบ้านที่สอดคล้องกับความท้าทายที่นักเรียนของคุณจะต้องเผชิญในโลกแห่งความเป็นจริงได้ Canva ยังปรับปรุงมาเพื่อใช้งานกับ Chromebook ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานข้ามแพลตฟอร์มได้เต็มรูปแบบ